Top 10 Quán Bún Bò Ngon Ở Phan Thiết Ngon Nhức Nách

100 Likes Comment

Bún Bò ở Phan Thiết là món ăn sáng hay bữa xế được nhiều người dân bản địa và du khách yêu thích. Hương vị bún bò tại đây được nêm nếm theo khẩu vị của người Phan Thiết, chắc chắn sẽ đem đến cho thực khách trải nghiệm món ăn theo vị mới. Tại bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn về Top 10 Quán Bún Bò Ngon Ở Phan Thiết Ngon Nhức Nách.

Gợi ý Top 10 quán bún bò ngon tại Phan Thiết

Trải nghiệm ẩm thực nơi đây mà bỏ qua Top 10 Quán Bún Bò Ngon Ở Phan Thiết Ngon Nhức Nách sẽ thật đáng tiếc! Mời bạn đọc tham khảo các địa chỉ quan ăn bún bò ngon sau đây:

#1. Quán Ăn 77 – Bún Bò & Bún Mắm Phan Thiết

 • Địa chỉ: Số 56 Đường Tuyên Quang – Quận Bình Hưng – TP Phan Thiết – Bình Thuận
 • Giờ mở cửa: Open một ngày dài
 • Mức giá: 30.000 – 50.000đ
Quán Ăn 77 – Bún Bò & Bún Mắm Phan Thiết

Quán Ăn 77 vốn nhiều người biết đến với món Bún mắm trứ danh siêu ngon, những món bún bò cũng là một trong những trong mỗi món ngon có trong thực đơn. Nồi nước lèo của quán được review là thơm ngon ăn một lần và sẽ nhớ mãi không thôi.

Đọc Thêm  Chia sẻ Top 10 Quán Chè Ngon Ở Phan Thiết Ngon Khó Cưỡng tới du khách

Hương vị món bún bò được xuất phát từ kỹ năng ướp thịt bò. Gia vị, liều lượng và thời hạn sản xuất một món ăn thơm ngon. Miếng thịt bò béo, nồng và mềm khi ăn. Du khách sẽ ăn kèm cùng giá, bắp chuối, rau thơm và thêm chanh để gia tăng hương vị.

#2. Bún Bò Huế RUỐC Phan Thiết

 • Địa chỉ: Số 22 Đường Tuyên Quang – Bình Hưng – TP Phan Thiết – Bình Thuận.
 • Open: 06:00 – 10:00 và 06:00 – 22:00
 • Mức giá: 30.000 – 40.000đ
Top 10 Quán Bún Bò Ngon Ở Phan Thiết Ngon Nhức Nách
Bún Bò Huế RUỐC

Du khách đang muốn tìm một quán bún bò Phan Thiết ngon -bổ – rẻ? Chắc hẳn rằng Quán bún bò Huế ruốc sẽ là một trong những gợi ý dành riêng cho du khách.

Sợi bún của quán ngon đúng điệu, cực nhiều topping như bắp bò, chân giò heo khi ăn sẽ cảm nhận được sự béo ngậy. Rau sống là đồ ăn kèm không thể thiếu dành riêng cho món ăn.

#3. Bún bò rau răm 180 Võ Văn Kiệt – Phan Thiết

 • Địa chỉ: Số 180 Đường Võ Văn Kiệt – Phù Thủy – TP Phan Thiết – Bình Thuận
 • Open: 05:30 – 10:30
 • Mức giá: 25.000 – 30.000đ
Top 10 Quán Bún Bò Ngon Ở Phan Thiết Ngon Nhức Nách
Bún bò rau răm 180 Võ Văn Kiệt

Với những quý khách sành ăn thì quán Bún bò rau răm 180 là một trong những trong mỗi quán bún bò Phan Thiết du khách nhất định không nên bỏ qua. Hương vị thơm ngon khác biệt quan trọng, mà chỉ có ở xứ biển này mới có.

Nước lèo của món bún bò này mang một nét đặc thù không thể lẫn vào đâu. Bún bò tại Phan Thiết sử dụng cọng bún bò nhỏ, thịt bò nhiều và nước lèo rất thơm mùi bò chứ không phải là mùi ruốc. Một trong mỗi điều nhất là món rau ăn kèm là rau răm chứ không phải là rau sống như bình thường.

#4. Bún Bò Huế Bà Hoa – Phan Thiết

 • Địa chỉ: Số 11 Đường Tuyên Quang – TP Phan Thiết – Bình Thuận
 • Open: 06:00 – 22:00
 • Mức giá: 30.000 – 40.000đ
Đọc Thêm  Thư Giãn Cuối Tuần Cùng Top 9 Quán Cafe Check In Ở Phan Thiết
Top 10 Quán Bún Bò Ngon Ở Phan Thiết Ngon Nhức Nách
Bún Bò Huế Bà Hoa

Nằm trên con đường Tuyên Quang, quán bún bò Huế Bà Hoa là một trong những địa chỉ du khách nhất định phải ghé trải nghiệm. Bún bò gồm: thịt bò, giò lát, chả bò, trứng cút và tiết bò.

Gồm đa số khác biệt cho du khách rất có thể dễ lựa chọn như thập cẩm…Nước dùng ngọt từ thịt không trở nên lợ lợ vị bột ngọt. Sợi bún to, đúng tiêu chuẩn chỉnh khi ăn du khách nên thêm một chút ớt chưng, rau sống để gia tăng hương vị.

#5. Quán Bún Bò Xào Loan Phan Thiết

 • Địa chỉ: Số 84 Đường Tuyên Quang – Quận Bình Hưng – TP Bình Thuận
 • Open: Open một ngày dài
 • Mức giá: 20.000 – 28.000đ
Top 10 Quán Bún Bò Ngon Ở Phan Thiết Ngon Nhức Nách
Quán Bún Bò Xào Loan Phan Thiết

Nếu có thời cơ đến Phan Thiết thì du khách nên ghé thử quán Bún bò xào Bà Loan nằm trên đường Tuyên Quang nhé. Món ăn này sẽ rất phù phù hợp với du khách trong thời tiết xứ nóng như Phan Thiết món ăn trộn nguội, ăn kèm cùng với nhiều rau và một ít nước. Những nguyên vật liệu cũng khá được bố trí theo một thứ tự đặc biệt cần thiết, thêm những loại rau, bún, thịt và hành tây.

Khi ăn du khách sẽ được chan cùng nước mắm chuẩn chỉnh Phan Thiết chua ngọt được nêm nếm khác biệt. Một tô bún bò sẽ khiến cho du khách đầy đủ tích điện cho một buổi sáng đầy tích điện.

#6. Bún Bò Xào Cô Chi – Món Ngon Phan Thiết

 • Địa chỉ:Số 523 Đường Thủ Khoa Huân – Thanh Hải – TP Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận
 • Open: 16:00 – 23:45
 • Mức giá: 20.000 – 30.000đ
Top 10 Quán Bún Bò Ngon Ở Phan Thiết Ngon Nhức Nách
Bún Bò Xào Cô Chi

Món phở xào là món ăn được nhiều khác nước ngoài cũng như người dân địa phương mến mộ. Thực đơn của quán Cô Chi nổi trội là món phở xào bò. Phần thịt bò được ướp thơm ngon và đậm vị khi ăn du khách sẽ cảm chiếm được hương vị mềm tan trong miệng. Ăn kèm cùng rau sống. Phần nước chấm thiên ngọt nên với những du khách ăn mặn nên lưu tâm nhé.

#7. Quán Phượng – Bún bò xào Phan Thiết

 • Địa chỉ: Số 474 Đường Trần Hưng Đạo – TP Phan Thiết – Bình Thuận
 • Open: 06:00 – 22:00
 • Mức giá:20.000 – 40.000đ
Đọc Thêm  Gợi Ý Top 15 Quán Ăn Tối Ngon Ở Phan Thiết Nhất Định Phải Thử

Món ăn tiếp theo góp mặt trong danh sách bún bò Phan Thiết là quán Bún bò xào Cô Phượng. Món ăn sáng bổ dưỡng này là một trong những món ăn mà du khách nhất định nên thử.

Đồ ăn tại quán rất ngon và quality, thịt bò chín mềm, đậm đà và khi ăn không trở nên ngấy. Mỡ heo được quán sử dụng để xào nên rất thơm, ăn cùng rau rất ngon cùng nước chấm vừa miệng.

#8. Bún Bò Ga Cũ Phan Thiết nhiều năm nhất

 • Địa chỉ:Số 13 Đường Trần Nhật Duật – Quận Bình Hưng – TP Phan Thiết – Bình Thuận
 • Open: một ngày dài
 • Mức giá: 30.000 – 40.000đ
Top 10 Quán Bún Bò Ngon Ở Phan Thiết Ngon Nhức Nách
Bún Bò Ga Cũ Phan Thiết

Quán Bún bò Ga cũ cũng là một trong những địa bán bún bò Phan Thiết siêu quality. Phần bún được sử dụng là cọng bún bò truyền thống lịch sử. Nước lèo không thể mắm ruốc và không chả, hương vị đưa ra quyết định là phần ướp bò.

Liều lượng và thời hạn ướp thơm ngon, thịt bò béo, nồng và rất mềm khi ăn. Món ăn sẽ ngon hơn khi ăn kèm giá, bắp chuối, rau muống bào sợi và thêm ít chanh.

#9. Bún Bò Huế – 38 Hoàng Văn Thụ Phan Thiết

 • Địa chỉ: Số 38 Đường Hoàng Văn Thụ – Đức Thắng – TP Phan Thiết – Bình Thuận.
 • Open: 06:00 – 10:00
 • Mức giá: 10.000 – 50.000đ
Top 10 Quán Bún Bò Ngon Ở Phan Thiết Ngon Nhức Nách
Bún Bò Huế – 38 Hoàng Văn Thụ

Quán bún bò Huế số 38 Đường Hoàng Văn Thụ được nấu từ nước dùng nồng ninh kĩ từ xương bò và những loại gia vị. Một bát bún khá đầy đặn, sợi bún mềm và miếng chả to uỳnh cùng tiết bò và móng giò. Bún bò Huế nơi đây du khách rất có thể ăn kèm cùng chanh tươi, ớt cay nồng và rau sống.

#10. Quán bún bò Ba Bụng

 • Địa chỉ: Số 141 Đường Trần Phú – Đức Nghĩa – TP Phan Thiết – Bình Thuận
 • Open: một ngày dài
 • Mức giá: 20.000 – 30.000đ
Top 10 Quán Bún Bò Ngon Ở Phan Thiết Ngon Nhức Nách
Quán bún bò Ba Bụng

Quán bún bò Ba Bụng là một trong những trong mỗi quán bún bò Phan Thiết ngon nhất ở Huế. Bát bún ở đây gồm có nhiều sợi bún, thịt bò nạm tái chín, chả mềm và nước dùng sóng sánh đậm vị. Bún được ăn cùng rau sống, giá, bắp chuối. Nhân viên tại quán lên đồ ăn rất nhanh nên du khách sẽ không còn phải đợi chờ quá lâu.

Tổng kết

Trên đây, là chia sẻ về Top 10 Quán Bún Bò Ngon Ở Phan Thiết Ngon Nhức Nách được toplistphanthiet.com chúng tôi cập nhật và chia sẻ đến các bạn. Mong rằng với những địa chỉ ăn ngon này, sẽ khiến chuyến đi trải nghiệm Phan Thiết của các bạn thêm thú vị!

You might like

About the Author: Toplistphanthiet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *