SỨ MỆNH_TẦM NHÌN CỦA TOPLIST PHAN THIẾT

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ và sản phẩm đa dạng nhưng cũng vô cùng phức tạp. Dẫn đến người tiêu dùng sẽ hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm nào, sử dụng dịch vụ nào cảm thấy ưng ý và hài lòng. Nhưng điều kiện không cho phép và thời gian không nhiều để tự đi trải nghiệm. Chính vì thế Toplist Phan Thiết ra đời nhằm đem lại những góc nhìn được đánh giá khách quan nhất để từ đó người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm và sử dụng dịch vụ phù hợp với mong muốn của mình mà không tốn quá nhiều thời gian.

SỨ MỆNH_TẦM NHÌN CỦA TOPLIST PHAN THIẾT

Hiểu được vai trò và trách nhiệm của mình, chúng tôi vạch rõ cho mình những sứ mệnh và tầm nhìn làm giá trị cốt lõi để duy trì Toplist Phan Thiết

Sứ mệnh: Toplist Phan Thiết là nơi gắn kết giữa những doanh nghiệp,sản phẩm,dịch vụ… đến gần với người tiêu dùng, từ đó tạo ra những trải nghiệm hài lòng của người tiêu dùng khi thông qua trang website Toplist Phan Thiết

Toplist Phan Thiết mong muốn đóng góp một chút sức lực vào sự cải thiện nền kinh tế của nước nhà, cùng chung tay xây dựng lên một sản phẩm an toàn, lành mạnh, một dịch vụ đảm bảo vừa có “Tâm” lại có “Tầm” ngày càng được nhân rộng và phát triển hơn.

Tầm nhìn: Trở thành biểu tượng chất lượng về Toplist hàng đầu châu á.

Sự trải nghiệm của người tiêu dùng luôn chính xác như những gì Toplist Phan Thiết đã cung cấp.

SỨ MỆNH_TẦM NHÌN CỦA TOPLIST PHAN THIẾT

Toplist Phan Thiết thực sự hiểu rằng, muốn thành công. Điều đầu tiên phải có niềm tin và sự tin tưởng của người tiêu dùng và cộng động. Với Toplist Phan Thiết đặt Người Tiêu Dùng làm trọng tâm, để từ đó luôn cung cấp những thông tin giúp Người Tiêu Dùng có sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất.