Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật tại Toplist Phan Thiết

Chính Sách Bảo Mật
Toplist Phan Thiết cam kết trong quá trình khách hàng truy cập vào website sẽ được bảo vệ quyền lợi như sau:

Thông tin cá nhân:

Toplist Phan Thiết sẽ chỉ sử dụng thông tin về họ tên,số điện thoại, địa chỉ,gmail do quý khách đăng ký tại mục “Liên hệ” để từ đó Toplist Phan Thiết có cơ hội hỗ trợ cũng như cung cấp những dịch vụ mà Toplist Phan Thiết hiện đang có. Giải đáp những thắc mắc mà bạn đọc đang gặp phải, ngoài ra xem xét và nâng cấp những nội dung hay giao diện của website dựa trên góp ý của bạn đọc.

Toplist Phan Thiết có thể thu thập thông tin của bạn đọc về số lần ghé thăm trang webiste dựa trên google analytic

Phạm vi sử dụng:

Toplist Phan Thiết sẽ chỉ sử dụng thông tin mà quý khách hàng đã cung cấp trước đó dựa trên tinh thần có nhu cầu. Sẽ chỉ liên hệ đến quý khách mà không cung cấp thông tin cho bên thứ 3.

Thời gian lưu trữ thông tin của khách hàng:

Những thông tin mà khách hàng cung cấp đều được lưu trữ vô thời hạn, đối với một số trường hợp khách hàng không muốn Toplist Phan Thiết lưu trữ thông tin có thể liên hệ trực tiếp bộ phận hỗ trợ, hoặc gởi email để hủy bỏ việc lưu trữ này.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Toplist Phan Thiết luôn nỗ lực để đảm bảo thông tin khách hàng luôn được giữ bí mật và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên không một dữ liệu nào có thể đảm bảo 100%, do vậy Toplist Phan Thiết không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin của khách hàng cung cấp được bảo mật một cách tuyệt đối.

Toplist Phan Thiết có quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo cho bạn đọc. Khi bạn đọc sử dụng website Toplist Phan Thiết tức là đã thừa nhận đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào việc chỉnh sửa này.

Một số khuyến cáo mà bạn đọc nên tuân thủ để tự có thể bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

  • Thoát khỏi hệ thống trình duyệt ngay sau khi rời khỏi máy, ngay cả chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. Nếu đang sử dụng máy tính chung, bạn đọc nên đăng xuất khỏi gmail hoặc có thể sử dụng tag ẩn danh bằng phím tắt “ Ctrl+Shift+N”
  • Chủ động liên hệ vào fanpage hoặc gọi điện đến bộ phận hỗ trợ của Toplist Phan Thiết khi có nhu cầu. Ngoài ra có thể gởi email để được tư vấn đúng với nhu cầu của mình.

Chúc bạn đọc có một trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa nhé.